Eldhúsið er opið:

17:00 til 23:30 sunnudaga til fimmtudaga
17:00 til 01:00 föstudaga og laugardaga

 

Tapas-og vínsmökkunarnámskeið

20170112_174403 Eftir áramót höldum við áfram með gífulega vinsælu Tapas og vínsmökkunarnámskeiðin okkar.

Námskeiðin eru tilvalin fyrir bæði einstaklinga og vina- eða starfsmannahópa. Aðaláherslan í námskeiðunum verður á að hafa gaman…saman.

Um námskeiðið sjá matreiðslumeistarar Tapasbarsins ásamt Stefáni Inga Guðmundssyni víngúrú og Íslandsmeistara barþjóna 2014.

Við smökkum 10 tegundir af sérvöldum vínum með 13 mismunandi tapasréttum og farið verður yfir galdurinn að para saman vín og mat.

Meðal rétta sem við smökkum:

  • Ekta spænskt serrano,
  • Kolkrabbi
  • Saltfiskur
  • Hörpuskel
  • Hvítlauksbakaðir humarhalar
  • Iberico secreto
  • Lamb í lakkrís og ofl.
  • 30 daga dry aged Rib eye

Námskeiðin eru haldin á fimmtudögum, á dagsetningunum hér fyrir neðan, milli klukkan 16 og 18. Miðað er við að á hverju námskeiði séu í kringum 18 þátttakendur.

Dagsetningar 2020

Nýjar dagsetningar komnar í sölu!

  • 09. Janúar
  • 23. Janúar

  • 06. Febrúar

  • 20. Febrúar

  • 05. Mars

  • 19. Mars

  • 02. Apríl

  • 16. Apríl

  • 14. Maí

  • 28. Maí

Skráning á námskeiðin fer fram á tix.is á meðfylgjandi slóð:

https://tix.is/is/event/9246/tapas-og-vinsmokkunarnamskei-a-tapasbarnum/

Allar nánari upplýsingar eru veittar í síma 551-2344.