Eldhúsið er opið:

17:00 til 22:00 sunnudaga til fimmtudaga

17:00 til 23:00 föstudaga og laugardaga

 

Tapas að okkar hætti

Óvissuferð

Vinsælasti réttur Tapasbarsins

  • Fordrykkur að hætti hússins

  • Matreiðslumeistarinn velur 7 tapasrétti – góð blanda af kjöti, fiski og grænmeti

  • Og í lokin – eftirréttur að hætti matreiðslumeistarans

8.990 kr.

Grænmetis fiesta / De la huerta

Fordrykkur að hætti hússins

  • Pönnusteiktir íslenskir ostru- og flúðasveppir með geitaostakremi og brenndu púrrulauks-vinagrette
  • Hægelduð „candy“ rófa með quinoa salati og sesam-koriander dressingu
  • Blómkál og romanesco-brokkólí, blómskálsmauk og límónu-mintu vinaigrette
  • Sultaðir kirsuberjatómatar með marineruðum mozzarella og basil truffluolíu
  • Vegan Piri Piri "rif" með djúpsteiktu smælki og sítrus-hvítlaukssósu

Eftirréttur

  • Hvítsúkkulaði skyr-mousse með passionfruit-sósu

7.990 kr.

Forréttaplattar

Frábær til að deila

Minni forréttaplatti

Fyrir ca. 2

Ekta Serrano hráskinka, Chorizo og Salcichon, Manchego ostur, geitaostur, ólífur, grillað focaccia brauð, sultaður laukur, chili-hunang og piparrótarsósa

2.890 kr.

Stærri forréttaplatti

Fyrir ca. 3-4

Ekta Serrano hráskinka, tvær tegundir af Chorizo, Salcichón, Manchego ostur, geitaostur, ólífur, grillað focaccia brauð, sultaður laukur, chili-hunang, piparrótarsósa og sweet chili sósa

4.990 kr.

Ferðalangurinn

Fordrykkur að hætti hússins

Sex sérvaldir tapasréttir

  • Beikonvafin hörpuskel og döðlur
  • Foie gras með grilluðu brauði
  • Túnfiskur með avocado mauki, chili-jarðhnetu salsa og quinoa crispi
  • Andabringa með Malt- og Appelsínsósu
  • Hvítlauksbakaðir humarhalar
  • Nautalund í bourgunion sveppasósu

og í lokin tveir gómsætir eftirréttir

  • Ekta súkkulaðiterta Tapasbarsins
  • Hvítsúkkulaði-skyrmousse með ástríðusósu

Kaffi og glas af portvíni eða Limoncello

10.900 kr. Ferðalangurinn er aðeins framreiddur fyrir allt borðið